Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức các buổi họp Hội đồng thông qua đề cương Luận án tiến sĩ ngành Khoa học môi trường và Công nghệ thực phẩm cho các ứng viên, ban hành kèm theo các Quyết định số 1684/QĐ-DCT ngày 07/7/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh; Quyết định số 1551/QĐ-DCT ngày 24/6/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

STT Ứng viên Tên đề tài luận án Người hướng dẫn khoa học Thời gian, địa điểm
1 Phan Kiêm Hào

Xử lý bùn dệt nhuộm bằng sinh học kỵ khí hai giai đoạn

1. PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn

2. GS. TSKH Lê Huy Bá

Thời gian: 14:00, ngày 11/7/2022

Địa điểm: Phòng B.203

2 Trịnh Trọng Nguyễn

Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ dầu trên cơ sở sợi Cellulose biến tính từ phế, phụ phẩm nông nghiệp

1. PGS.TS Thái Văn Nam

2. GS.TSKH Lê Huy Bá

Thời gian: 14:00, ngày 11/7/2022

Địa điểm: Phòng B.203

3 Lê Minh Thành

Nghiên cứu sử dụng vỏ hàu thải sản xuất giá thể nuôi hàu - Nghiên cứu ứng dụng tại huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh

1. PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn

2. TS. Lê Đức Hiển

Thời gian: 14:00, ngày 11/7/2022

Địa điểm: Phòng B.203

4 Hoàng Thị Trúc Quỳnh

Đánh giá khả năng lên men tạo nước chấm từ hạt sen của hệ vi sinh vật tự nhiên và một số chủng vi sinh vật thương mại

1. PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh

2. PGS. TS Hoàng Kim Anh

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B.207

5 Hoàng Thị Ngọc Nhơn

Nghiên cứu thu nhận xác định các hoạt tính sinh học và đánh giá khả năng hạ đường huyết của chiết xuất giàu hoạt chất sinh học từ các bộ phận của cây chuối hột Musa balbisiana

1. PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh

2. GS. TS Đống Thị Anh Đào

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B.207

6 Trần Chí Hải

Nâng cao độ hòa tan và hoạt tính sinh học của chế phẩm astaxanthin được thu nhận từ vỏ tôm sú Penaeus monodon

1. PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh

2. TS. Phan Văn Mẫn

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B.207

7 Nguyễn Thị Quỳnh Như

Đánh giá, phân loại, xác định nguồn gốc thực vật của mật ong Việt Nam thông qua các thông số hóa lý, các hợp chất bay hơi và các hoạt chất sinh học của chúng

PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B.207

8 Đỗ Thị Lan Nhi

Đánh giá định lượng rủi ro về chất lượng gây dị ứng của sản phẩm tẩm bột chiên trong chế biến thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam

PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B205

9 Phạm Võ Minh Thiện

Tối ưu hóa quá trình trích ly các chất có hoạt tính sinh học từ các loại thực vật chọn lọc dễ tìm ở Việt Nam và tối ưu hóa quá trình ổn định các chất này bằng phương pháp tạo vi nang để sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ làm mát - giải độc phổi và thiết lập tiêu chuẩn cơ sở cũng như hồ sơ pháp lý cho mẫu sản phẩm thương mại

PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy

Thời gian: 14:00, ngày 14/7/2022

Địa điểm: Phòng B205

Trân trọng kính mời quý Thầy, Cô và các ứng viên đến tham dự.