Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Khoa Du lịch và Ẩm thực

Đoàn thể

Thông báo về việc xét hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sử năm 2021

Thông báo về việc xét hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sử năm 2021

Thông báo về việc xét hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sử năm 2021

Thông báo về việc cảnh báo sinh viên khi tham gia các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Thông báo về việc cảnh báo sinh viên khi tham gia các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Kinh doanh theo phương thức đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh, trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những...

Vòng chung kết "Đầu bếp tài năng" và "Người thợ bánh tài năng" Khoa Du lịch và Ẩm thực lần I năm 2020

Vòng chung kết "Đầu bếp tài năng" và "Người thợ bánh tài năng" Khoa Du lịch và Ẩm thực lần I năm 2020

Cuộc thi “Đầu bếp tài năng và “Người thợ bánh tài năng” là nơi đem đến cho các bạn sinh viên khoa Du lịch & Ẩm thực niềm vui, sự phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau. Khép lại cuộc thi là buổi tiệc liên hoan ấm...

Giới thiệu CLB Lữ hành - HUFI

Giới thiệu CLB Lữ hành - HUFI

Nhằm tạo ra môi trường giao lưu học tập, tạo cho các thành viên luôn sôi trào nhiệt huyết, hăng hái tiến lên, mà còn muốn trở thành nơi để tất các thành viên có thể khám phá ra tiềm năng vô hạn của bản thân mình.

1 2 3 > >>