Liên chi đoàn Khoa Du lịch và Ẩm thực trực thuộc và chịu sự quản lý của Đoàn trường. Liên chi đoàn khoa là tiếng nói chung của các Đoàn viên – Thanh niên trong khoa. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Khoa Du lịch và Ẩm thực – Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh luôn là một trong những khoa đi đầu trong mọi hoạt động với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và lực lượng sinh viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Trong những năm hình thành và phát triển, Đoàn viên – Thanh niên của khoa luôn kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang, xung kích của tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM, khẳng định sức trẻ của mình trên các mặt trận học tập, các phong trào tình nguyện của Đoàn trường. Liên chi đoàn Khoa Du lịch và Ẩm thực luôn nằm trong những khoa đi đầu trong việc tổ chức, xây dựng các hoạt động đoàn thể, các phong trào Đoàn viên – Thanh niên, các chương trình học thuật, tạo dựng một môi trường năng động, lành mạnh, giàu tri thức kết nối các đoàn viên, thanh niên.

          Với sứ mệnh mang đến kiến thức cũng như kỹ năng cho sinh viên là điều tiên quyết bên cạnh các hoạt động về giáo dục chính trị, tư tưởng, LCĐ Khoa Du lịch & Ẩm thực luôn cống hiến hết sức mình và đã mang lại những thành tích đáng kể trong mọi hoạt động. Qua từng hoạt động, từng chương trình, LCĐ khoa ngày càng trưởng thành và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, xứng đáng là đội ngũ tiên phong, dẫn dắt các hoạt động phong trào của khoa ngày càng phát triển.

          Từ các hoạt động mà Liên chi đoàn khoa tổ chức thực hiện, các sinh viên tìm thấy được sự trưởng thành, xây dựng được tính năng động tự giác, tinh thần xung kích nhiệt huyết của tuổi trẻ. Liên chi đoàn Khoa Du lịch & Ẩm thực luôn tạo dựng sân chơi cho các Đoàn viên – Thanh niên giao lưu học hỏi những kiến thức bổ ích và xây dựng môi trường thú vị để trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bản lĩnh chính trị tư tưởng, ý thức cá nhân mỗi sinh viên ngày càng được nâng cao, đặt cá nhân vào trong tập thể, xây dựng tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái. Bản thân Đoàn viên – Thanh niên ngày càng chủ động, tự tin tiếp cận, tham gia các hoạt động công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên do Liên chi đoàn Khoa Du lịch & Ẩm thực tổ chức.

          Vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 14/11/2019, Liên chi đoàn Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tiến hành tổ chức Hội nghị Liên chi đoàn Khoa DL&AT nhiệm kỳ 2019-2021, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2021. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Du lịch & Ẩm thực nhiệm kỳ 2019-2021, đội ngũ mới được xây dựng trên tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, có đủ năng lực và phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn Khoa DL&AT.

Cơ cấu bao gồm: 01 bí thư, 02 phó bí thư và 8 ủy viên.

 

STT

Họ và tên

Chức vụ

Ghi chú

1

Đ/c Võ Minh Thái

Bí thư

Chuyên viên

2

Đ/c Nguyễn Thanh Phú

Phó Bí thư

CĐ 08DHDD1

3

Đ/c Mai Lê Trúc Phương

Phó Bí thư

CĐ 10DHQTDVLH4

4

Đ/c Nguyễn Hồ Hữu Nhất

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVNH7

5

Đ/c Trương Thiện Trí

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVNH7

6

Đ/c Nguyễn Thị Như Ý

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVNH8

7

Đ/c Nguyễn Ngọc Đan Thanh

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVNH4

8

Đ/c Đoàn Thị Huê

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVLH3

9

Đ/c Trần Minh Ngọc

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHNA2

10

Đ/c Võ Thị Thanh Trúc

Ủy viên. BCH

CĐ 09DHDD2

11

Đ/c Trần Thị Minh Phượng

Ủy viên. BCH

CĐ 10DHQTDVNH1