Sáng nay 12/8/2021, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ UBND Quận Tân Phú phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đại diện Phòng Y tế Quận Tân phú tiếp nhận số tiền hỗ trợ.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao hỗ trợ.

Tại buổi trao hỗ trợ, Thầy Hoàn cho biết, Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, Thành phố thực hiện cách ly theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, đời sống của nhân dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Nguồn kinh phí tài trợ này của HUFI sẽ đóng góp phần nào vào việc đầu tư trang thiết bị y tế, cũng như công tác phòng chống dịch nói chung của địa phương Quận Tân Phú.

Trước đó, HUFI đã đóng góp 100 triệu đồng kinh phí phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú; hỗ trợ khu ký túc xá của Trường cho đội ngũ nhân viên y tế phục vụ phòng chống covid-19 trên địa bàn quận Tân Phú; hỗ trợ địa điểm của Trường là nơi tiêm Vacxin cho nhân dân trên địa bàn phường Tây Thạnh.

Trong hoàn cảnh hiện nay, HUFI đang ra sức thực hiện nhiệm vụ kép, vừa duy trì hoạt động vừa chống dịch. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng, có thể nói, với trách nhiệm xã hội và vai trò là đơn vị giáo dục đại học duy nhất trên địa bàn Quận Tân Phú, trong thời gian qua HUFI đã tích cực chung tay với chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Trung tâm TS&TT