Căn cứ vào kế hoạch đào tạo học kì 1 2020 – 2021 và nội dung Biên bản ghi nhớ ký ngày ngày 27/5/2019 giữa Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM và Tổng giám đốc Công ty KEWPIE Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động học thuật cho sinh viên. Khoa Du lịch và Ẩm thực triển khai kế hoạch tổ chức kiến tập cho sinh viên thuộc khóa 09DHDD tham quan kiến tập tại Công ty TNHH KEWPIE Việt Nam với các nội dung cụ thể như sau:

I. Mục đích

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về quy trình sản xuất, kinh doanh thực tế tại các nhà máy, rèn luyện kĩ năng hoạt động xã hội, có cơ hội nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai.

II. Đối tượng

Sinh viên khóa 09DHDD Khoa Du lịch và Ẩm thực

III. Địa điểm, thời gian, yêu cầu

Địa điểm: Nhà máy Công ty TNHH KEWPIE Việt Nam - Địa chỉ: Số 11 VSIP II-A, Đường số 14 KCN Việt Nam – Singapore II-A, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Thời gian: Gồm 2 đợt:

 Đợt 1: 12h00 ngày 27/10/2020

 Đợt 2: 12h00 ngày 10/11/2020

Số lượng: Mỗi đợt gồm 40 sinh viên

Kinh phí: 50000 đồng/ sinh viên

Yêu cầu: Sinh viên mặc đồng phục trường, đeo thẻ sinh viên

IV. Thời gian đăng ký

Sinh viên thuộc khoá 09DHDD tham gia học phần Kiến tập đăng ký và đóng lệ phí tại Văn phòng khoa Du lịch và Ẩm thực từ ngày 16/10/2020 đến 16h30 ngày 23/10/2020. Ban cán sự tổng hợp danh sách và gửi đến mail cô Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh trước 16h30 ngày 22/10/2020 (ngocquynhnlu@gmail.com). Mọi thắc mắc liên hệ C.Quỳnh (0399842740).

 

2/ Phân công GVHD thực tập