Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.
Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng ở các phần dự thi. Các bạn sinh viên...
Trên cơ sở đánh giá chuyên môn các đề tài thuộc các ngành và lĩnh vực đào tạo khoa. Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa và các Bộ môn đánh giá để lựa chọn danh sách các đề tài lọt vào vòng chung kết cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa và...
Nay khoa Du lịch và Ẩm thực công bố điểm thi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiêncứu khoa học” cấp khoa năm 2023-2024 đối với các đề tài tham gia như sau:
- Đăng kí qua link: 10/3/2024 đến 25/03/2024 hoặc đăng kí trực tiếp: tại P.NA2, cơ sở 31 Chế Lan Viên.- Nộp ý tưởng dự thi: 10/3/2024 đến 25/03/2024- Vòng sơ khảo: vào lúc 7g30 ngày 28/03/2024- Vòng chung kết: vào lúc 12g30 ngày...