Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Tin Tuyển sinh

Có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, ngày 06/4 HUFI bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển

Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022. Thí sinh có thể xem kết quả thi đánh giá năng lực trên website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Tuyển sinh 2024: Xét tuyển học bạ - Năm lớp 10, năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng kết quả học tập THPT của năm lớp 10, năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12 để xét tuyển cho 33 ngành đại học chính quy năm 2024.

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2024.

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024.

Điểm chuẩn 2023 phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT của ĐH Công Thương TPHCM ra sao?

Trường Đại học Công Thương TP.HCM vừa qua đã công bố điểm sàn xét tuyển phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cho 33 ngành đào tạo. Theo ThS. Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông của trường, điểm chuẩn các ngành sẽ có...

Trường Đại học Công Thương TP. HCM công bố điểm sàn phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh thông báo điểm sàn/ngưỡng đảm bảo chất lượng xét tuyển phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với mức điểm sàn các ngành dao động từ 16 - 20 điểm.

1 2 3 4 5 > >>