TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC

            Tổ công đoàn khoa Du Lịch và Ẩm Thực được thành lập từ hai tổ công đoàn khoa Dinh Dưỡng - Ẩm Thực và khoa Du Lịch với 39 công đoàn viên trong đó có 26 công đoàn viên nữ. Ngoài việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phương châm của tổ công đoàn là xây dựng Tổ Công đoàn khoa Du lịch và Ẩm thực Đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Cô Lê Phan Thùy Hạnh – Tổ trưởng công đoàn khoa Du Lịch và Ẩm Thực

 

            Mặc dù, là tổ công đoàn mới thành lập nhưng các công đoàn viên của khoa không những vững kiến thức chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn. Do đó, việc phối hợp với các khoa khác, các phòng ban trong trường khi thực hiện các hoạt động chung của trường rất hiệu quả.

 

            Trong các năm học qua tổ công đoàn khoa đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu:

·      Danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc các năm 2018, 2019.

·      Bằng khen Công đoàn Công thương Trung ương năm 2019.

·      Tham gia chương trình nấu bánh chưng thiện nguyện

·      Tham gia chương trình”Hướng dẫn chế biến các món ăn trong gia đình” nhằm chào mừng ngày 20/10/2018.

·      Tham gia “Hội thao HUFI” đạt giải nhất bóng chuyền đôi nam.

·      Tham gia “Hội thi xếp sách” đạt giải khuyến khích

·      Tham gia hội thi “Tiếng hát HUFI” đạt giải ba

·      Tổ chức tour tham quan Đài Loan và thăm trường ĐH Meiho – Đài Loan

 

            Một số hình ảnh hoạt động của tổ Công đoàn khoa:

 

Tham gia góp sức cùng nấu bánh chưng thiện nguyện

        

Hướng dẫn chế biến các món ăn trong gia đình

 

Đạt giải khuyến khích “Hội thi xếp sách” 

 

Giải ba “Tiếng hát HUFI”

 

Tham quan và học tập tại Đài Loan

   

 

Thăm trường ĐH Meiho – Đài Loan 

            Với tinh thần Đoàn kết, phát triển và yêu thương Tổ Công đoàn khoa Du lịch và Ẩm thực sẽ tiếp tục hoạt động tốt và khẳng định vị trí của mình trong hoạt động công đoàn chung của nhà trường.