Số TT
Tên công trình
Tên tác giả
Năm và Nguồn công bố
Nội dung bài báo
1
Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình lọc màng để thu nhận fish protein isolate (FPI) có hoạt tính cố định can-xi từ phụ phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus)
Cao Xuân Thủy
2018, Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, số 6, tr.73-80.
Chi tiết
2
Optimizing of nano-filtration to obtain fish protein isolate (FPI) from Pangasius hypophthalmus by-products with emulsifying property
2017, Academy of Agriculture Journal, Volume 2, (lssue 12), pp.166-172
3
Biochemical and functional properties of fish protein isolate (FPI) from Pangasius hypophthalmus byproducts as influenced by time and degree of hydrolysis (DH)
2015, International Food Research Journal Volume 22, Issue (1), pp.331 - 337.
4
Nghiên cứu hoạt tính calcium-binding của đạm cá phân lập từ phụ phẩm cá Tra (Pangasius hypophthalmus)
2014, Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam, số 52 (5), tr.124 - 131.
5
Cải tiến giải thuật di truyền nhằm ước lượng chi phí Comparison the chemical components and functional properties of Fish Protein Isolate from Pangasius hypophthalmus byproducts to other Protein Isolates
2014, Asian Journal of Food and Agro-Industry - As. J. Food Ag-Ind, Volume 7 (Issue 01), pp.47-56.
6
Enzymatic hydrolyis optimization of Pangasius hypophthalmus by-products to obtain Fish Protein Isolate (FPI) with foaming function
2014, International Journal of Innovative and Applied Research, Volume 2, Issue (4), pp.8 - 15.
7
Optimizing of nano-filtration to obtain Fish Protein Isolate (FPI) from Pangasius hypophthalmus byproducts with calcium-binding bio-activity
2014, Global Journal of Agricultural Research, Volume 2, No.1, pp.11-21.
8
Nghiên cứu tính chất tạo nhũ của đạm cá phân lập (Fish Protein Isolate – FPI) từ phụ phẩm cá Tra (Pangasius hypophthalmus)
2013, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, kỳ 2.
9
Research on Chemical components and functional properties of fish protein isolate (FPI) from by-products of Pangasius hypophthalmus
2013, The 2nd International Conference on Food Science and Technology: Food safety & Food quality in Southest Asia chellenges for the next decade, Can Tho, Vietnam.
10
Hydrolysis of Pangasius hypophthalmus by-products to peptide form
2011, Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam, tập 49 - số 5B, tr.649 - 658.
Khai thác tài sản trí tuệ tập thể trong phát triển du lịch văn hóa –Nghiên cứu trường hợp chè Thái Nguyên
Thân Trọng Thụy
10/2016, Kỷ yếu Hội thảo khoa học Quốc tế, Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Đánh giá sự phát triển các sản phẩm du lịch đêm tại Tp. Hà Nội.
5/2017, Tạp chí Khoa học trường ĐHSP Tp.HCM, số 5.
Thực trạng phát triển du lịch tâm linh tại Việt Nam.
10/2017, Kỷ yếu hội thảo quốc gia Kế toán –kiểm toán và Kinh tế Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại trường ĐH Quy Nhơn, NXB ĐH Kinh tế Tp.HCM.
Nhận diện một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm du lịch tâm linh tại thành phố Đà Nẵng.
01/2018, Tạp chí Kinh tế Châu Á –Thái Bình Dương.
Ảnh hưởng của điều kiện tự hiên và văn hóa đến thu hút khách du lịch tâm linh: Nghiên cứu tại điểm du lịch chùa Bái Đính Ninh Bình
03/2018, Tạp chí Kinh tế dự báo, số 09.
Ảnh hưởng của tính hấp dẫn điểm đến tới sự hài lòng và ý định quay lại các điểm du lịch tâm linh tại Việt Nam.
06/2018, Tạp chí Kinh tế & phát triển, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số 252 (tập 1).
Nghiên cứu về việc thực hiện trách nhiệm xã hội của các công ty lữ hành ở Hà Nội
06/2018, Tạp chí Kinh tế & phát triển, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số 252 (tập II).
Nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách du lịch Outbound đi Mỹ
07/2018, Tạp chí Kinh tế và dự báo, số 21.
Đánh giá thực trạng hoạt động du lịch có trách nhiệm của các doanh nghiệp lữ hành ở Việt Nam
09/2019, Tạp chí Kinh tế và dự báo, số 27.
Các nhân tố ảnh hưởng tới sự hài lòng và quay lại của khách du lịch khi tới Bến Tre
11/2019, Kỷ yếu hội thảo Các trường ĐH kỹ thuật với hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại tỉnh Bến Tre, NXB Khoa học và kỹ thuật.
Nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách du lịch nội địa tại địa bàn Tp.HCM
01/2020, Tạp chí Kinh tế và dự báo, số 03.
The role of corporate social responsibilities in tourism and hospitality: The case of Vietnam
February 3, 2020, Management Science Letters,
Các nhân tố tác động đến tính hấp dẫn của điểm đến trong việc thu hút vốn đầu tư vào du lịch - Nghiên cứu tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ
03/2020, Tạp chí Kinh tế & phát triển, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số 273.
Impact of green supply chain practices on financial and non-financial performance of Vietnam's tourism enterprises
April 24 2020, Uncertain Supply Chain Management,
Impact of Community Attachment and Resident’s Support on Destination Sustainability: Evidence from Spiritual and Community Destination in Vietnam
2020, The Journal of Asian Finance, Economics and Business (JAFEB),Vol.7 No.8 pp.361-369,
Tác động của sự gắn kết cộng đồng và hỗ trợ cư dân đến phát triển bền vững tại các điểm đến du lịch tâm linh và cộng đồng tại Việt Nam
Tạp chí Kinh tế & phát triển, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số 280. 10/2020
Metabolism of Quercetin and Naringenin by Food-Grade Fungal Inoculum, Rhizopus azygosporus Yuan et Jong (ATCC 48108)
Huỳnh Thái Nguyên & cộng sự
2016, Journal of Agricultural and food chemistry. ISI.
Bioconversion of Kaempferol and Quercetin Glucosides from Plant Sources Using Rhizopus spp
2018, Fermentation. ISI.
Nâng cao độ bền nhiệt và độ bền oxy hóa dầu đậu nành bằng chất chiết từ hạt lựu (punica granatum)
2019, Hội nghị an toàn dinh dưỡng và an ninh lương thực.
Xem thêm :