KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC HUFI TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2022 CHO SINH VIÊN

Chiều ngày 02/07, tại Hội trường C, Khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư, Cử nhân đợt 1 năm 2022.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng Khoa Du lịch và Ẩm thực, ThS. Phạm Minh Luân – Phó Khoa, ThS. Trần Thị Thu Hương – Phó Khoa, TS. Huỳnh Thái Nguyên – Trưởng bộ môn Khoa học Dinh dưỡng, TS. Thân Trọng Thụy – Trưởng bộ môn Nhà hàng - Khách sạn, cùng các giảng viên đang công tác và giảng dạy tại khoa Du lịch & Ẩm thực. Đến tham dự buổi lễ trọng đại, còn có sự hiện diện của quý vị phụ huynh, những người thân và bạn bè của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư.

Trong đợt này, khoa Du lịch và Ẩm thực có hơn 500 sinh viên được trao bằng Tốt nghiệp đại học gồm các ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành, Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực, Khoa học Chế biến mon ăn. Trong đó, có 178 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Xuân Thủy – Trưởng khoa Du lịch & Ẩm thực đã gửi lời chúc mừng và dặn dò đến các tân Cử nhân, tân Kỹ sư của khoa. Thầy cũng mong muốn các em sẽ tìm được việc làm như ý và vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Buổi lễ Tốt nghiệp khép lại trong niềm hân hoan vui sướng và bùi ngùi xúc động của những người tham dự. Xin chúc mừng tất cả các tân Cử nhân, tân Kỹ sư đã vượt qua chặng đường dài đầy khó khăn, thử thách để có có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp hôm nay. Từ đây, một con đường mới, một tương lai mới chính thức được mở ra với biết bao niềm tin và hy vọng. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và thành công trên hành trình theo đuổi sự nghiệp sắp tới!

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

TS. Cao Xuân Thủy – Trưởng khoa Du lịch & Ẩm thực phát biểu tại buổi lễ

Thạc sĩ Phạm Minh Luân – Phó khoa Du lịch & Ẩm thực đọc quyết định trao bằng TN

TS. Cao Xuân Thủy trao bằng TN và giấy khen cho sinh viên đạt loại giỏi

Đại diện sinh viên lên phát biểu và tặng hoa cho đại diện BCN Khoa tại buổi lễ

Thầy trò khoa Du lịch & Ẩm thực hòa chung niềm vui ngày Tốt nghiệp