SINH HOẠT HỌC THUẬT KẾT HỢP TALK SHOW với chủ đề chính “SỬ DỤNG NHÂN SỰ VÀ ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN” 31/05/2022 Trong chương trình đối thoại trực tiếp, giao lưu các diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên hai chủ đề chính: “Tiềm năng và sử dụng nguồn nhân lực ngành Du lịch nói chung và nhân sự ngành Khách sạn...
Talk-show kết hợp biểu diễn showmanship (trình diễn pha chế) chủ đề: “sử dụng nhân sự và định hướng khởi nghiệp ngành khách sạn - nhà hàng” 20/05/2022 Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM (09/09/1982-09/09/2022) và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với thực tế; khoa Du lịch và Ẩm thực tổ chức Talk-show...