Ngoài BCN khoa, Hội đồng khoa học và các tổ chức Đoàn thể, Khoa Du lịch và Ẩm thực gồm 4 tổ bộ môn:
- Bộ môn Khoa học Dinh dưỡng
- Bộ môn Khoa học Ẩm thực
- Bộ môn Lữ hành
- Bộ môn Nhà hàng - Khách Sạn
SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC:
Hội đồng khoa học và đào tạo:
STT
HỌ VÀ TÊN
HỌC HÀM, HỌC VỊ
CHỨC VỤ, NƠI CÔNG TÁC
1
Cao Xuân Thủy
Tiến sĩ
Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT khoa, chủ trì Hội thảo. Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
2
Nguyễn Thị Thanh Thảo
Thành viên, Thư ký. Giảng viên Khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
3
Phạm Minh Luân
Thành viên. Giảng viên Khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
4
Thân Trọng Thụy
Thành viên. Trưởng bộ môn Nhà hàng - Khách sạn Khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
5
Đoàn Liêng Diễm
Thành viên. Giảng viên Khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
6
Mai Hà Phương
7
Nguyễn Văn Chung
Thành viên. Giảng viên khoa Du lịch và Ẩm thực Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Ban Chủ nhiệm khoa:
TS. Cao Xuân Thủy – Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực
TS. Phạm Minh Luân – Phó khoa Du lịch và Ẩm thực
Cô Trần Thị Thu Hương - Phó khoa Du lịch và Ẩm thực
Lãnh đạo Tổ bộ môn:
Thầy Thân Trọng Thụy
Trưởng Bộ môn, phụ trách Bộ môn Nhà hàng - Khách sạn
Thầy Phạm Ngọc Dũng
Phó trưởng phụ trách Bộ môn Lữ hành
Cô Lê Phan Thùy Hạnh
Phó trưởng phụ trách Bộ môn Khoa học Dinh dưỡng
Cô Đặng Thúy Mùi
Phó trưởng phụ trách Bộ môn Khoa học Ẩm thực
Tổ Công đoàn khoa:
Tổ trưởng Công đoàn khoa Du lịch và Ẩm thực
Liên chi đoàn khoa:
Thầy Bùi Mạnh Trường
Bí thư Liên chi đoàn khoa Du Lịch và Ẩm thực
Xem thêm :