Đêm 18/11 tại Hội trường C - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Đêm chung kết Hội diễn văn nghệ Khoa Du lịch và Ẩm thực lần I năm 2020. Đây là một trong những hoat động thiết thực của Liên chi đoàn khoa Du lịch và Ẩm thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại hội diễn, các thầy, cô giáo cùng đông đảo sinh viên của Khoa đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Đồng thời, thưởng thức 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với chủ đề tri ân thầy cô, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước do các sinh viên của Khoa Du lịch và Ẩm thực biểu diễn. Nhiều tiết mục nghệ thuật trong đêm hội diễn đã thể hiện sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho các thầy, cô giáo, đông đảo các bạn sinh viên.

Đến với đêm văn nghệ, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng Khoa Du lịch và Ẩm thực cùng quý thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên trong khoa đến dự.

Năm nay tuy các tiết mục đăng ký dự thi không nhiều nhưng rất phong phú về thể loại như đơn ca, song ca, ca múa tổng hợp, nhảy hiện đại, múa dân gian...được đầu tư, dàn dựng một cách kỹ lưỡng, nghiêm túc, sáng tạo mang đến không khí sôi nổi, tạo cảm giác hào hứng cho các đội dự thi thể hiện hết khả năng của mình.

Mỗi thí sinh mang đến hội thi những màu sắc đa dạng, tài năng và đậm phong cách, để lại dư âm và ấn tượng tốt với khán giả. Sau gần 2 giờ đồng hồ thể hiện tài năng, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc để trao giải:

THỂ LOẠI ĐƠN CA:

+ Giải nhất: "Đêm thấy ta là thác đổ" - Vũ Nguyễn Đăng Khoa lớp 18CDNA

+ Giải nhì: "Non nước hữu tình" – Nguyễn Thu Hương lớp 10ĐHNA1 & ĐHNA2

+ Giải ba: "Con cò" – Hán Thịnh lớp 19CDHD

+ Giải khuyến khích: "Người thầy", "Trường cũ tình xưa", "Cô ba Sài Gòn", "Người thầy năm xưa" lớp 09DHQTDVHN2, 10DHQTDVLH3, 10DHQTDVLH2, 09DHQTDVNH1

THỂ LOẠI SONG CA, TAM CA, TỐP CA:

+ Giải nhất: "Nhớ" - tập thể lớp 09DHQTDVNH7 và 09ĐHQTVNH8;

+ Giải nhì: "Dòng máu lạc hồng" – Lý Thanh Hùng và Phạm Duy Tân lớp 10DHNA1 & 10DHNA2

+ Đồng giải ba: "Chưa bao giờ mẹ kể" - Cù Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Ánh Đào & Mashup Cô tuyệt vời nhất" – Bùi Ngọc Hải và Đoàn Thị Huê. 10DHQTDVLH3

THỂ LOẠI NHẢY MÚA:

+ Giải nhất: Múa dân gian "Son" – thuộc về nhóm lớp 10DHQTDVLH4;

+ Giải nhì: Nhảy Flashmob – 10DHNA1 và 10DHNA2 biểu diễn;

GIẢI CHƯƠNG TRÌNH: "Nhớ" - tập thể lớp 09DHQTDVNH7 và 09DHQTDVNH8.

Hội diễn văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong Liên chi đoàn khoa, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo cho mỗi sinh viên, đoàn viên. Đây cũng là dịp để sinh viên của khoa Du lịch và Ẩm thực có dịp giao lưu, học hỏi, đồng thời phát hiện thêm nhiều tài năng, góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại Khoa, qua đó xây dựng Liên chi đoàn và Khoa Du lịch và Ẩm thực ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết văn nghệ:

MC Chương trình Hội diễn văn nghệ 20/11

TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng Khoa Du lịch và Ẩm thực phát biểu và khai mạc Hội diễn

Thành phần Ban giám khảo đêm chung kết văn nghệ

Tiết mục múa dân gian "Son" - lớp 10DHQTDVLH4

Tiết mục "Nhớ" - tập thể lớp 09DHQTDVNH7 và 09DHQTDVNH8

Tiết mục "Đêm thấy ta là thác đổ" - Vũ Nguyễn Đăng Khoa lớp 18CDNA

Tiết mục "Con cò" – Hán Thịnh lớp 19CDHD

Các tiết mục giao lưu của CLB Hufi Dance và sinh viên khoa

Không khí sôi nổi tại Hội trường C

Trao giải các tiết mục đơn ca & song ca

Trao giải các tiết mục múa & nhảy

Trao giải tiết mục của chương trình

Hội thi đã diễn ra thành công và tốt đẹp, các thí sinh đã mang lại những tiết mục hết sức đặc sắc để bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương đến quý thầy cô. Sau cùng, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy cô luôn vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường giảng dạy của mình. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở Hội diễn văn nghệ tiếp theo của Khoa Du lịch và Ẩm thực.