CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW

Vào hồi 18h, ngày 28/5/2022 tại hội trường C trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm  TP.HCM, khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức chương trình SINH HOẠT HỌC THUẬT KẾT HỢP TALK SHOW với chủ đề chính “SỬ DỤNG NHÂN SỰ VÀ ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN”. Về phía Khoa có đại diện BCN khoa: Phó trưởng khoa DL&AT, ThS. Phạm Minh Luân, trưởng Bộ Môn Nhà hàng – Khách sạn TS. Thân Trọng Thụy, quý giảng viên từ các tổ Bộ môn và các em sinh viên ngành Nhà hàng -  Khách sạn.

Hình 1: hai diễn giả giao lưu cùng các em sinh viên ngành QTKS và QTNH&DVAU

Về phía diễn giả khách mời có PGS – TS. Phạm Hồng Long, trưởng khoa Du lịch trường ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội và TS. Phan Thanh Long Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn.

Hình 2: diễn giả PGS – TS. Phạm Hồng Long (trái), TS. Phan Thanh Long (phải)

Trong chương trình đối thoại trực tiếp, giao lưu các diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên hai chủ đề chính: “Tiềm năng và sử dụng nguồn nhân lực ngành Du lịch nói chung và nhân sự ngành Khách sạn – Nhà hàng nói riêng trong tình hình hiện nay” và “Khởi nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống”.

Hình 3: sinh viên ngành QTKS, ngành QTNH&DVAU trong buổi giao lưu

Qua buổi đối thoại, giao lưu giữa các diễn giả các bạn sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về chuyên ngành đang theo học, cũng như được giải đáp các thắc mắc về kiến thức thực tế của ngành trong tình hình hiện nay. Ngoài chương trình đối thoại, giao lưu, học tập các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, biểu diễn Showmanship.

 

Hình 4: Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Hình 5: biểu diễn Showmanship

 Chương trình kết thúc vào lúc 21h cùng ngày trong sự thành công tốt đẹp.

                                                                Người viết bài: ThS. Phương Thị Ngọc Mai và ThS. Phan Thị Cúc