Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Khoa Du lịch và Ẩm thực

Tìm thấy 2 kết quả

WORKSHOP CÂU CHUYỆN VỀ NƯỚC MẮM

Nước mắm – Một nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp Việt đã được chia sẻ trong buổi workshop ngày 24/11/2023 tại Trường Đại học Công Thương Tp.HCM, với chủ đề “Câu chuyện nước mắm” do Khoa Du...

Thông Báo WORKSHOP “Alacarte Trong Chế Biến Bánh Âu”

Tạo cơ hội giao lưu bạn yêu ẩm thực, yêu những góc nhìn mới của ẩm thực 2022
Giao lưu – chia sẻ - định hướng giữa đầu bếp và đầu bếp trẻ.
Chia sẻ các công thức hấp dẫn về Ứng dụng mứt trái cây...