HUIT
Lãnh đạo
Hội đồng trường
Đảng ủy
Ban Giám hiệu
Khoa - Viện
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Khoa Công nghệ Hóa học
Khoa Sinh học và Môi trường
Khoa Công nghệ Cơ khí
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Khoa Tài chính - Kế toán
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Khoa Khoa học ứng dụng
Khoa Chính trị - Luật
Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh
Viện Nghiên cứu chiến lược
Phòng ban
Phòng Hợp tác Quốc tế
Phòng Tổ chức - Hành chính
Phòng Kế hoạch - Tài chính
Phòng Quản trị - Thiết bị
Phòng Đào tạo
Phòng Khoa học công nghệ
Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục
Phòng Quản lý Sau đại học
Trung tâm
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Trung tâm Công nghệ Việt Đức
Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Trung tâm Thí nghiệm Thực hành
Trung Tâm Thông tin Thư viện
Trung tâm Quản lý Chất lượng
Trung tâm Ký túc xá Sinh viên
Trung tâm Giáo dục Phổ thông
Trung tâm Dịch vụ
Trung tâm Tư vấn Pháp luật
Trung tâm Bồi dưỡng và Khảo thí Ngoại ngữ
Trung tâm Tư vấn Du học
Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp
Các chuyên trang
Tuyển sinh
Viên chức
Sinh viên
Tân sinh viên
Dạy - Học trực tuyến
Sổ tay sinh viên
Tuần sinh hoạt công dân
Chuyên trang hỗ trợ sinh viên
Tạp Chí Khoa Học Đại Học Công Thương
Doanh nghiệp
Công ty Du lịch HUFI
Công ty Dịch vụ Tài chính Kế toán HUFI
Công ty FOODTECH
Đoàn thể
Công Đoàn Trường
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên
Hội Cựu chiến binh
Hội đồng
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2024
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2023
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2022
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2021
Hội đồng Giáo sư Cơ sở Năm 2020
Hội đồng KH&ĐT
Tổ chức HUFI
Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
Hỏi đáp
Sitemap
Liên hệ
Tiếng Việt
English
Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Tổ chức
Giới thiệu
Tầm nhìn - Sứ mạng
Lịch sử hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức - Nhân sự
Cơ cấu tổ chức khoa
Nhân sự của khoa
Các bộ môn
Bộ môn Khoa học dinh dưỡng
Nhân sự bộ môn Khoa học dinh dưỡng
Bộ môn Khoa học ẩm thực
Nhân sự bộ môn Khoa học ẩm thực
Bộ môn Lữ hành
Nhân sự bộ môn Lữ hành
Bộ môn Khách sạn - Nhà hàng
Nhân sự bộ môn Khách sạn - Nhà hàng
Cơ sở vật chất
Danh mục trang thiết bị dụng cụ
Hình ảnh một số thiết bị dụng cụ điển hình
Một số phòng thí nghiệm/ thực hành
Các lớp sinh viên
Tin tức
Thông báo
Thông báo giáo vụ
Thông báo môn học
Thông báo học bổng
Thông báo đồ án - khóa luận
Thông báo các lớp ngắn hạn
Thông báo khác
Thông báo của trường
Đào tạo
Giới thiệu tổng quát các ngành đào tạo
Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực
Khoa học chế biến món ăn
Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành
Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Quản trị khách sạn
Giáo trình - Bài giảng
Danh mục giáo trình đã nghiệm thu
Giáo trình - Bài giảng điện tử
Danh mục tài liệu tham khảo phục vụ học tập
Hoạt động NCKH
Danh mục đề tài NCKH của giảng viên cơ hữu
Danh mục đề tài NCKH của sinh viên
Bài báo khoa học
Danh mục Bài báo khoa học của giảng viên cơ hữu
Danh mục Bài báo khoa học của giảng viên thỉnh giảng
Một số Bài báo khoa học tiêu biểu
Hội thảo khoa học
Biểu mẫu, Quy định
Mẫu đồ án - khóa luận
Mẫu kiến tập - thực tập
Mẫu học vụ
Biểu mẫu khác
Quy định
Đoàn thể
Đoàn thanh niên
Công đoàn
Câu lạc bộ
Hợp tác
Thư viện ảnh
Khoa Du lịch và Ẩm thực
Trang chủ
Thứ hai, ngày 13/05/2024 03:17:58 GTM +7
Quy định văn hóa và quan hệ công sở của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2023
Xem thêm :
1
Kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
Mới
2
Quy chế tiếp công dân của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
Mới
3
Thông báo nghỉ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Mới
4
Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (1982 - 2022)
Mới
5
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống
Mới